Bí quyết sáng tạo slogan gala dinner độc đáo, ý nghĩa nhất 2021

Gala dinner là một xu hướng bữa tiệc liên hoan được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhằm gắn kết với khách hàng, đối tác, nhân viên nhiều hơn. Vậy làm sao để tạo ra slogan gala dinner ý nghĩa, gây ấn tượng với khách tham dự?

Slogan gala dinner là gì?

Gala là các chương trình, sự kiện được tổ chức trong ngày đặc biệt của doanh nghiệp hoặc cơ quan. Trong số các loại hình chương trình gala thì gala dinner là chương trình được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Bởi vì gala dinner không chỉ bao gồm chương trình sự kiện mà còn kết hợp cùng với bữa tiệc tối. Từ đó, khách tham dự không cần ngồi mệt mỏi xem chương trình mà còn có thể thưởng thức bữa tối đẳng cấp từ nhà hàng nổi tiếng.

Nhiều doanh nghiệp cho rằng những yếu tố tạo nên sự thành công của chương trình gala dinner là MC chuyên nghiệp, sân khấu, nhà hàng nổi tiếng. Tuy nhiên, chỉ có những yếu tố trên thì chưa đủ.

Điều khiến khách tham dự ấn tượng ngay từ ban đầu, gợi nhớ lại về chương trình là slogan gala dinner. Slogan gala dinner là câu văn ngắn gọn, súc tích chứa đựng thông điệp của chương trình.

Câu slogan gala dinner là yếu tố tiếp xúc với khách tham dự đầu tiên khi họ mở thư mời. Và câu slogan luôn được trình chiếu trên màn hình trong suốt thời gian tổ chức sự kiện nên in dấu trong tâm trí khách tham dự. Do đó, câu slogan có vai trò rất quan trọng đối với sự thành công của sự kiện.

Điều khiến khách tham dự ấn tượng ngay từ ban đầu, gợi nhớ lại về chương trình là slogan gala dinner

Điều khiến khách tham dự ấn tượng ngay từ ban đầu, gợi nhớ lại về chương trình là slogan gala dinner

Slogan gala dinner dành cho tiệc liên hoan cuối năm

Mọi doanh nghiệp đều tổ chức bữa tiệc liên hoan cuối năm để tổng kết thành tích trong một năm. Những nhân viên đạt thành tích tốt, đóng góp nhiều trong quá trình phát triển công ty đều được khen thưởng, vinh danh.

Các cấp lãnh đạo bày tỏ quan điểm và thể hiện tình cảm, sự quan tâm đối với nhân viên của mình. Ngoài ra, tiệc liên hoan cuối năm cũng là lúc doanh nghiệp tri ân các đối tác, bạn hàng quan trọng.

Vì vậy, slogan tiệc liên hoan cuối năm cần thể hiện sự thân mật, gần gũi, sang trọng. Tuy nhiên, slogan gala dinner không nên quá sáo rỗng, phải thể hiện được không khí của tiệc liên hoan cuối năm.

Một số ví dụ về sloga gala dinner cuối năm:

  • “Đêm hội tụ – Kết nối sức mạnh”
  • “Đoàn kết – Đổi mới – Hiệu quả”
  • “Đột phá để gặt thành công lớn”
Slogan gala dinner cuối năm cần thể hiện sự thân mật, gần gũi.

Slogan gala dinner cuối năm cần thể hiện sự thân mật, gần gũi.

Slogan gala dinner dành cho chương trình du lịch

Trong chương trình du lịch, tham gia hoạt động ngoại khóa do doanh nghiệp tổ chức thì không thể thiếu bữa tiệc gala dinner buổi tối. Sau một ngày dài vui chơi, tham quan các địa điểm nối tiếng, các thành viên sẽ tham gia gala dinner.

Khác với bữa tiệc gala dinner cuối năm, tiệc gala dinner cho chương tình du lịch thường ít khi có đối tác, bạn hàng. Mục đích của chương trình hoạt động ngoại khóa là nhằm phát triển đội ngũ nhân viên, tạo cơ hội cho nhân viên được vui chơi hết mình.

Vì vậy, slogan gala dinner không nên quá trang trọng, lịch sự mà cần sự gần gũi, gắn kết. Câu slogan vừa ngắn gọn, súc tích và có thể thúc đẩy được tinh thần của nhân viên. Câu slogan còn cần phải truyền tải được thông điệp từ lãnh đạo gửi gắm đến nhân viên của mình.

Một số ví dụ về sloga gala dinner cuối năm:

– “Đoàn kết là sức mạnh”.

– “Mùa hè rực lửa cùng (Tên doanh nghiệp)”.

– “Kết nối yêu thương”.

– “Không khí tưng bừng – Không ngừng chiến thắng”

Slogan gala dinner cần sự gần gũi, gắn kết

Slogan gala dinner chương trình du lịch cần sự gần gũi, gắn kết.

Xem thêm: Top 5 trò chơi Team Building trong nhà vui đến thả ga

Slogan gala dinner dành cho tiệc chào đón năm mới

Sau kì nghỉ Tết, doanh nghiệp quay trở lại hoạt động. Nhằm để thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên, lãnh đạo thường tổ chức bữa tiệc gala dinner chào đón năm mới.

Chương trình gala dinner chào đón năm mới tổ chức để mừng năm mới, chúc một năm mới doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp lãnh đạo doanh nghiệp đưa ra những mục tiêu cụ thể và định hướng trong năm nay.

Vì vậy, slogan gala dinner cần có tinh thần nghiêm túc, trang trọng, lịch sự, ngắn gọn, hướng đến đúng thông điệp chính. Slogan không cần sáng tạo quá nhiều, nên sử dụng từ trang trọng, ngắn gọn.

Tiệc gala dinner thường có sự tham gia của các đối tác cũ và đối tác mới. Vậy nên câu slogan của chương trình sẽ ảnh hưởng đến cách đối tác, khách hàng nhìn nhận doanh nghiệp như thế nào. Do đó, doanh nghiệp không nên qua loa, hời hợt khi đặt tên slogan gala dinner để tránh xảy ra điều đáng tiếc.

Slogan gala dinner tiệc năm mới cần trang trọng, lịch sự.

Slogan gala dinner tiệc năm mới cần trang trọng, lịch sự.

Slogan gala dinner dành cho tiệc tri ân khách hàng

Chương trình tiệc tri ân khách hàng, đối tác là chương trình dành riêng cho đối tác khách hàng. Chương trình này chỉ có một số lãnh đạo quan trọng trong công ty và các nhân viên nổi bật nhất mới tham gia, còn lại là đối tác, khách hàng.

Thông thường, tiệc tri ân khách hàng sẽ tổ chức vào sinh nhật của doanh nghiệp hoặc gần với thời gian tiệc cuối năm. Lãnh đạo sẽ bày tỏ quan điểm, suy nghĩ, đưa ra mục tiêu, phương hướng cho năm tới.

Chương trình là lời cảm ơn tới đối tác, khách hàng vì đã tin tưởng, lựa chọn doanh nghiệp. Vì vậy, slogan gala dinner của chương trình vừa trang trọng, lịch sự mà cũng cần sự thân mật, gần gũi. Slogan gala dinner cần thể hiện được tình cảm, tấm lòng của doanh nghiệp, tránh những câu slogan sáo rỗng, cứng nhắc khiến khách tham dự khó thể có thiện cảm.

 

Slogan gala dinner cần thể hiện được tình cảm của doanh nghiệp với đối tác.

Slogan gala dinner cần thể hiện được tình cảm của doanh nghiệp với đối tác.

Với những chia sẻ chi tiết về slogan như trên, hy vọng bạn có những thông tin hấp dẫn để tạo ra slogan gala dinner cho chương trình của mình.


Click để xem: Top 5 trò chơi Team Building bãi biển SIÊU CHẤT