Đồng phục team building đẹp – Kết nối tập thể, đi đến thành công 2021

Đồng phục thì thể hiện điều gì? Đối với khách hàng và nhân viên, đồng phục như dấu hiệu minh chứng họ là một phần của tổ chức. Đồng phục là nguyên tắc thể hiện rõ nét tính chuyên nghiệp. Cho dù trong môi trường công sở, hay thư giãn hơn với những chuyến teambuilding, hãy để đồng phục là ưu tiên hàng đầu cho doanh nghiệp của bạn! Lựa chọn mẫu đồng phục team building đẹp cho một dịp đặc biệt gắn kết cùng đồng nghiệp, những lợi ích chúng mang lại thật bất ngờ…

đồng phục team building đẹp

Những mẫu đồng phục team building đẹp giúp gắn kết các thành viên.

1. Tại sao doanh nghiệp, công ty cần mẫu đồng phục team building đẹp?

1.1 Nâng cao trách nhiệm của nhân viên

Đồng phục là cách tốt nhất để nhận diện một tập thể. Khi mặc trên người những trang phục “thuộc về tổ chức”, nhân viên dường như sẽ cân nhắc kỹ lưỡng hơn về hành động của mình. Đồng phục cho phép nhân viên cảm thấy bình tĩnh và tự tin hơn, cũng như xây dựng cảm giác đoàn kết và trách nhiệm.

Những chuyến team building đôi khi mang lại cảm giác mệt mỏi và chán chường. Thế nhưng chỉ cần mặc lên người chiếc áo đồng phục, mọi người sẽ cùng cố gắng, phấn đấu xây dựng tập thể tốt hơn.

Chỉ cần mặc đồng phục, mọi người sẽ cùng phấn đấu xây dựng tập thể tốt hơn…

1.2 Tạo môi trường bình đẳng

Những trang phục tiêu chuẩn mang tới cảm giác bình đẳng. Bằng cách trang bị cho nhân viên công ty những bộ quần áo tương đồng, không một ai sẽ phải lo lắng về việc mặc gì, mặc như thế nào. Thay vì dành thời gian suy nghĩ việc ăn mặc, mọi người có thể tích cực trò chuyện và trao đổi với nhau nhiều hơn. Không một ai phải lo lắng về việc mình có đồ đẹp hay không để chưng diện với mọi người.

áo thun đồng phục team building năng động

1.3 Đảm bảo an toàn và sức khỏe

Có người cho rằng dịp team building chỉ cần mặc những chiếc áo neon màu sắc – những chiếc áo lưới xanh đỏ thường được các đơn vị tổ chức sự kiện cho thuê với giá thành rất rẻ. Nhưng chính vì giá rẻ nên nhiều người thuê, những chiếc áo này phần lớn đều có chất lượng tồi tệ. Áo mỏng, rách tơi tả. Đặc biệt hơn nữa, chúng ẩm mốc và có mùi hôi do người trước mặc chưa được giặt.

áo lưới chơi team building màu xanh chuối

Hoạt động team building khiến người mặc đổ nhiều mồ hôi…

Ngược lại, với doanh nghiệp khi đầu tư may đồng phục công ty để trang bị riêng cho mỗi người thì không một ai phải lo lắng về vấn đề vệ sinh nữa. Bên cạnh đó, sau chuyến đi, mỗi người lại có một chiếc áo, hay cả một bộ trang phục để đem về làm kỉ niệm hoặc tái sử dụng nhiều lần.

 

1.4 Bản sắc riêng tạo điểm nhấn ấn tượng

Để những thành viên chuyến team building có những bức ảnh ấn tượng, cũng như để xây dựng hình ảnh trong mắt khách hàng, các công ty, doanh nghiệp hãy lựa chọn cho mình mẫu đồng phục team building đẹp và phù hợp nhất!

áo thun đồng phục team building màu đỏ

Màu đặc trưng của doanh nghiệp là sự lựa chọn hoàn hảo cho đồng phục team builing

Xem thêm: Đồng phục gia đình – Đặt may ở đâu tốt nhất 2021?

2. Cách tạo mẫu đồng phục team building đẹp

Những thứ hoàn hảo nhất là những thứ phù hợp nhất. In áo logo công ty, thể hiện ra những điểm tương đồng giữa các thành viên… là sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Khi thật sự hiểu nhân viên của mình và mang tới những trang phục yêu thích của họ, bạn đã phần nào thành công trong chuyến team building gắn kết tập thể.

quần đi biển team building

Không khó để thiết kế quần hay áo team building đi biển nếu biết chọn xưởng may đồng phục uy tín

2.1 Lựa chọn chất vải phù hợp

Đừng mải mê thiết kế mà quên đi điều quan trọng nhất. Đó chính là chất vải. Với đặc trưng là những hoạt động ngoài trời, đổ nhiều mồ hôi, chất liệu đồng phục cần co giãn và thấm hút mồ hôi tốt.

2.2 Tìm hiểu và học hỏi

Đồng phục team building ngân hàng ACB

Thay vì tự tỉ mỉ nghiên cứu, bạn hoàn toàn có thể học hỏi từ kinh nghiệm người đi trước. Đối với những trang phục mà doanh nghiệp, công ty khác đã lựa chọn, chúng có ưu, nhược điểm gì? Thay đổi hay nhấn nhá một vài họa tiết cũng có thể biến chiếc áo đơn điệu kia thành đồng phục công ty bạn. Một vài mẫu thiết kế có sẵn cũng vô cùng độc đáo và đặc sắc.

3. Những mẫu đồng phục team building đẹp nhất năm 2021

Đồng phục đẹp đôi khi chỉ là chiếc áo đơn giản với slogan vui nhộn

Đồng phục team building đẹp đôi khi chỉ là chiếc áo đơn giản với slogan vui nhộn

Mọi người thích cảm thấy như họ là một phần của một bức tranh đẹp đẽ. Đồng phục sẽ tạo cảm giác cộng đồng và mang tới sự gắn kết giữa các thành viên. Khi mọi người đều mặc đồ giống nhau, điều này tạo ra cảm giác thân thuộc và không khí tích cực. Nhân viên hạnh phúc là nhân viên năng suất. Mọi người đều ở cùng một đẳng cấp và tập trung vào cùng một mục tiêu của công ty.


Click xem ngay: May đồng phục nhóm – Lựa chọn số 1 cho những người bạn thân