Chính sách bảo mật mà bạn nên biết

Bảo đảm tính bảo mật thông tin người dùng của “flasqwines.com” đối với thành viên. Chính sách bảo mật được thiết kế nhằm tôn trọng khách hàng, cũng như đảm bảo quyền lợi cho người dùng một cách tối đa. Các bạn hãy vui lòng đọc chính sách bảo mật này trước khi sử dụng hoặc đăng ký thông tin trên trang Blog này.

1. Cam kết bảo mật thông tin người dùng

Blog của chúng tôi cam kết bảo vệ sự riêng tư của người dùng khi đến với chúng tôi. Chính sách riêng tư của Blog này áp dụng với tất cả thông tin mà chúng tôi đã thu thập được qua Website hoặc các dữ liệu khác. Chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin người dùng với bên thứ ba và bảo đảm chúng luôn được an toàn.
Chúng tôi chỉ cung cấp thông tin người dùng trong các trường hợp thật sự cần thiết như yêu cầu của cơ quan pháp luật, tình huống khẩn cấp để bảo vệ an toàn cá nhân của người dùng,…

2. Các hình thức thu thập thông tin người dùng

Chúng tôi thu thập thông tin người dùng bằng nhiều hình thức khác nhau, bao gồm:
• Thông qua các Website
• Ngoại tuyến
• Thông qua trình duyệt hoặc thiết bị của người dùng
• Thông qua các tập tin nhật ký của máy chủ
• Thông qua các nguồn khác: cơ sở dữ liệu công cộng, các nền tảng mạng xã hội,…

3. Blog sử dụng thông tin người dùng như thế nào?

Mục đích chủ yếu của việc thu thập thông tin người dùng đó là cung cấp những thông tin mới nhất trên trang Blog và hỗ trợ trả lời những thắc mắc của người dùng với Blog của chúng tôi. Đồng thời, chúng tôi cũng cam kết giải quyết tất cả những thắc mắc của các bạn một cách nhanh chóng và kịp thời nhất.
Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ thường xuyên bảo trì và kiểm tra Blog để luôn đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

4. Truy cập, tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân

Để truy cập, xem xét, cập nhật, chỉnh sửa, xóa bỏ hoặc giới hạn về việc sử dụng những thông tin cá nhân mà người dùng đã cung cấp cho chúng tôi trước đó thì các bạn hãy liên hệ với chúng tôi và nêu rõ yêu cầu của mình. Chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện yêu cầu của các bạn một cách hợp lý nhất. Tuy nhiên vẫn có một số thông tin lưu lại trong các cơ sở dữ liệu và hồ sơ của chúng tôi mà sẽ không thể thay đổi hoặc gỡ bỏ.

5. Thời gian lưu giữ thông tin

Blog sẽ giữ lại thông tin cá nhân của người dùng trong khoảng thời gian cần thiết để thực hiện các mục đích được nêu ra trong Chính sách bảo mật này.