Chào các bạn !

Rất vui vì bạn đã ghé thăm “flasqwines.com” – Blog về thời trang, làm đẹp, sống khỏe của mình

Hẳn các bạn đã biết: từ xa xưa phụ nữ đã được gọi là “phái đẹp”. Và danh xưng này chẳng phải ngẫu nhiên mà có. Điều đó thể hiện rắng: tất cả mọi phụ nữ dù ít hay nhiều đều muốn làm đẹp, làm điệu và chỉn chu khi giao tiếp. Đặc biệt, khi ra đường, đến nơi làm việc, ra ngoài đi dạo, va chạm với xã hội thì phụ nữ lại càng phải chú ý tới việc sửa soạn, trau chuốt cho bản thân. Phụ nữ không phải chỉ “nên” mà còn phải triệt để đẹp.

Phụ nữ phải biết yêu quý bản thân và phải biết ý thức làm đẹp mới là phụ nữ hiện đại

Phụ nữ phải biết yêu quý bản thân và phải biết ý thức làm đẹp mới là phụ nữ hiện đại

Có một câu nói mà tôi rất tâm đắc “Đàn bà đẹp thì luôn có quà”. Chắc hẳn, các nàng đã nghe qua câu nói này ít nhất một lần đúng không? Các bạn cứ để ý mà xem, phụ nữ đẹp luôn thu hút và nhận được sự ưu ái, tán dương của mọi người xung quanh. Nếu nhìn về quá khứ, chúng ta không khó bắt gặp các đấng mày râu nể phục và hướng tới những người phụ nữ có sức hấp dẫn mãnh liệt như nữ hoàng Cleopatra, nữ hoàng Elizabeth… Đặc điểm của họ là biết phát huy vẻ đẹp riêng của mình (gu thời trang ấn tượng thời bấy giờ.)
Nói như vậy, các bạn có thể hiểu về tầm quan trọng của thời trang và làm đẹp với mọi cô gái rồi đúng không?
Tôi nhận ra chân lý này từ khá sớm. Vậy nên, khác với nhiều người luôn mệt mài theo đuổi cái gọi là “mốt”. Tôi chọn hướng đi riêng bằng cách tự tìm kiếm phong cách thời trang, làm đẹp của riêng mình. Qua một thời gian, mốt rồi cũng có lúc lỗi thời nhưng nếu bạn tìm được phong cách thời trang của riêng mình thì sẽ chẳng cần lo ngại bánh xe dịch chuyển của thời trang thế giới.

Có phong cách thời trang riêng bạn không còn lo lắng xu hướng thời trang bỏ rơi mình

Nếu có phong cách thời trang riêng, các bạn không cần lo lắng mình sẽ bị “lỗi nhịp” nữa.

Điều này không có nghĩa tôi bỏ qua những sản phẩm may mặc hot trên thế giới. Là người yêu thời trang, làm đẹp, tôi không ngừng cập nhật xu hướng thời trang mới. Từ những thông tin mà tôi tự tìm hiểu sẽ được áp dụng, biến tấu vào phong cách thường ngày nhưng vẫn giữ được nét riêng của bản thân. Đó cũng là lý do tại sao, tôi không hề bị hòa lẫn với mọi người khi cùng mặc một kiểu trang phục.
Thực tế cho thấy, còn rất nhiều cô gái chưa thể tìm được chất riêng của bản thân nên đôi khi các bạn gặp được bản sao của chính mình khi đi trên đường. Chẳng ai muốn như vậy cả, mọi người đều muốn mình là độc nhất, duy nhất.
Khi lập lên blog này, tôi muốn chia sẻ về hành trình tìm kiếm phong cách thời trang và làm đẹp riêng của bản thân. Hy vọng, sau khi đọc qua những bài viết của tôi bạn sẽ xây dựng được gu thời trang, cách làm đẹp cho mình để hoàn thiện bản thân và giúp chính mình thêm đặc biệt, thu hút.